Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

Đại biểu HĐND xã Trường Long A tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ Tư (Kỳ họp giữa năm 2022).

Ngày 17-05-2022

Từ ngày 10-11/5/2022 Thường trực HĐND phối hợp với UBMTTQVN xã Trường Long A tổ chức cho Đại biểu HĐND xã tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ HĐND xã Khoá XII, nhiệm kỳ 2021 -2026 tại các ấp trên địa bàn xã Trường Long A.

Dự Hội nghị có Bà Vũ Phạm Bé Ba - phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, các đ/c trong Thường trực HĐND xã, đại diện Thường trực UBND -UBMTTQVN xã, các ngành xã có liên quan, Chính quyền và các ngành đoàn thể ấp và hơn 187 cử tri cùng tham dự.

Tại Hội nghị sau khi nghe đại diện Đại biểu HĐND báo cáo kết quả bước đầu về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh 06 tháng đầu năm 2022; dự kiến chương trình Kỳ họp thứ Tư HĐND xã Khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Cử tri nhất trí với dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ Tư HĐND xã; bày tỏ phấn khởi với những kết quả bước đầu về kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh và xây dựng hệ thống chính quyền trên địa bàn .

Tại hội nghị đại biểu đã nhận được 26 lượt ý kiến, kiến nghị của cử tri xoay quanh các nội dung như: Nâng cấp lộ nông thôn, giải quyết hồ sơ chính sách, kéo điện tuyến lộ 04 Tổng, nâng cấp - sữa chữa cầu, tạo việc làm cho lao động địa phương, hỗ trợ nhà ở cho hộ khó khăn,...

Các ý kiến của cử tri đặc ra được đại biểu HĐND và lãnh đạo UBND xã trả lời thỏa đáng, đem lại sự phấn khởi, hài lòng của cử tri xã nhà. Qua buổi tiếp xúc, cử tri cũng bày tỏ niềm tin với các vị đại biểu HĐND xã và mong rằng các đại biểu tiếp tục phát huy trách nhiệm của mình, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.

                                                                                Xuân Thuỷ


Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 3
Hôm nay: 7683
Đã truy cập: 2444876
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.