Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

Tổng kết Hội thi Pháp luật cho mọi người: Đội thi Sở Công thương đoạt giải nhất

Ngày 04-09-2020

(HG) - Sáng ngày 3-9, Hội đồng phối hợp phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi pháp luật cho mọi người năm 2020. Đến dự có ông Nguyễn Văn Tiến, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. 

Đội thi Sở Công thương đoạt giải nhất Hội thi “Pháp luật cho mọi người” năm 2020.

Hội thi “Pháp luật cho mọi người” năm 2020 gồm 32 đội thi đến từ các sở, ban, ngành, địa phương. Các đội chia làm 16 cặp, tham gia 2 vòng thi là vòng sơ khảo và vòng chung khảo. Tại mỗi vòng thi đấu, các đội sẽ tranh tài trong 3 phần thi gồm phần khởi động, nhanh tay nhanh trí và hiểu đúng làm đúng. Nội dung các phần thi tập trung vào quy định của Hiến pháp, Bộ luật Lao động, Bộ luật Dân sự, Luật Giao thông đường bộ, Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia…

Kết quả, sau gần 2 tháng tranh tài sôi nổi, đội thi đến từ Sở Công thương đã xuất sắc đoạt giải nhất, đội thi Công an tỉnh đoạt giải nhì, đội thi Văn phòng Tỉnh ủy và Bộ Chỉ huy Quân sự 3 đồng giải ba.

Phát biểu bế mạc hội thi, ông Nguyễn Văn Quân, Giám đốc Sở Tư pháp, cho biết, Hội thi pháp luật cho mọi người năm 2020 đã tạo được sức hút, sự lan tỏa rộng rãi trong Nhân dân, người lao động, học sinh, sinh viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh. Thông qua hội thi, đã tạo một sân chơi lành mạnh, một đợt sinh hoạt pháp luật đầy bổ ích, qua đó giúp mọi người hiểu biết thêm các quy định mới của pháp luật, góp phần nâng cao ý thức tuân thủ và chấp hành pháp luật, hướng mọi cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh sống và làm việc theo quy định Hiến pháp, pháp luật.

Tin, ảnh: Đ.BẢO


Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 1
Hôm nay: 417
Đã truy cập: 89502
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.