Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

Tháng 9 đồng hành cùng các em đến trường

Ngày 10-09-2020
Sinh thời Bác Hồ không chỉ yêu thương thiếu niên, nhi đồng mà còn khẳng định vai trò quan trọng của thiếu nhi đối với tương lai mai sau của đất nước và xác định trách nhiệm chăm sóc giáo dục các em không phải của riêng ngành nào, tổ chức nào mà là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân. Nhớ lời Bác dạy, trong không khí sôi nổi của ngày đầu tháng 9, các trường đồng loạt tổ chức lễ khai giảng chào đón năm học mới, Đảng ủy Văn phòng Tỉnh ủy đã chỉ đạo tổ chức các hoạt động giúp đỡ, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn có một năm học mới vui tươi và đầy đủ hơn.
Lãnh đạo Văn phòng, Ban Chấp hành Công đoàn và cán bộ, công chức cơ quan vận động các tổ chức, doanh nghiệp, mạnh thường quân hỗ trợ 10.500 quyển tập, 300 cặp học sinh và 50 suất học bổng, 200 cây viết trao đến các em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh và con em của cán bộ, công chức và người lao động tại cơ quan.
8.9.20.b.png
Đ/c Võ Thị Mỹ Trang (bìa trái) cùng các đồng chí trong đoàn trao học bổng cho các em
Nhân dịp khai giảng, đồng chí Võ Thị Mỹ Trang, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đã đến dự lễ khai giảng chúc mừng năm học mới và trao tặng 1000 quyển tập, 50 suất học bổng tại Trường Tiểu học Long Trị A, xã Long Trị A, Thị xã Long Mỹ.
9.9.20.png
Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy trao quà cho các em tại Khu vực 4, phường 3, Thành phố Vị Thanh
Công đoàn Văn phòng đã chủ động phối hợp với các địa phương đến thăm và hỗ trợ các em có hoàn cảnh khó khăn tại các điểm trường trên địa bàn tỉnh và các khu vực vùng sâu, vùng tập trung nhiều đồng bào dân tộc Khơ me sinh sống. Hoạt động chăm lo cho trẻ em nhân dịp năm học mới là hoạt động thường niên của Công đoàn Văn phòng Tỉnh ủy, với mong muốn hỗ trợ kịp thời, thiết thực đồng thời khuyến khích động viên các em chăm ngoan học giỏi, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Bảo Trân

Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 2
Hôm nay: 441
Đã truy cập: 89526
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.