THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG

Ngày 29-07-2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Lễ Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Chi đoàn Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang tổ chức thăm và tặng quà cho 03 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Theo đó, Chi đoàn đã thăm và tặng quà cho Mẹ Nguyễn Thị Sương, Huỳnh Thị Hường tại xã Hỏa Tiến và Mẹ Nguyễn Thị Út tại xã Tân Tiến tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đây là một việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện hiện được tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của người cán bộ - công chức - viên chức đối với các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Các bạn đoàn viên đã đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các mẹ, bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Qua đó, đã ân cần động viên các Mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo.

Nguồn: Chi đoàn Sở Công Thương