Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

Sở Công thương Hậu Giang tiếp nhận hỗ trợ 16,5 tấn gạo từ các doanh nghiệp

Ngày 29-07-2021

Cùng với nhiều hoạt động tập trung vào công tác bình ổn thị trường, đảm bảo lương thực thiết yếu cho người dân khi dịch Covid-19 diễn ra trên địa bàn tỉnh, trong thời gian qua Sở Công thương đã tiếp nhận sự hỗ trợ, góp sức của các doanh nghiệp, mạnh thường quân để chung tay giúp đỡ những hộ gia đình khó khăn, người yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Lãnh đạo Sở Công thương, đại diện Tỉnh đoàn Hậu Giang tiếp nhận ủng hộ (bảng tượng trưng) từ các doanh nghiệp.

Tổng số gạo do các doanh nghiệp ủng hộ thông qua Sở Công thương tỉnh đến nay là 16,5 tấn. Trong đó, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh tỉnh Hậu Giang ủng hộ 5,5 tấn gạo, Công ty TNHH Bất động sản Vạn Phong, Công ty giống công nghệ cao Nam Mekong, mỗi đơn vị trao tặng 5 tấn gạo, Công ty CP XNK Nông sản TMDV Hậu Giang 1 tấn gạo.

Tại buổi tiếp nhận, ông Huỳnh Thanh Phong, Giám đốc Sở Công thương tỉnh, cảm ơn sự đồng hành của các doanh nghiệp, trao giấy khen ghi nhận sự đóng góp và chia sẻ này. Số lương thực do các doanh nghiệp ủng hộ sẽ được chuyển đến đúng đối tượng, đúng mục đích, đến các địa phương và các hội, đoàn thể đang thực hiện các hoạt động hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tin, ảnh: THIÊN TRANG


Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 7
Hôm nay: 2787
Đã truy cập: 4417298
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.