Rộn ràng, ấm áp chương trình nghệ thuật đêm giao thừa

Ngày 01-02-2022

Với chủ đề “Xuân Hậu Giang - Niềm tin và khát vọng”, chương trình nghệ thuật đêm giao thừa, do Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn tỉnh Hậu Giang chỉ đạo thực hiện, diễn ra tối ngày 31-1 (nhằm ngày 29 tết), tại Trung tâm kỹ thuật Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh. Tham dự chương trình, có ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang; ông Trần Văn Huyến, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh; ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo huyện, thị xã, thành phố.

Ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, đọc thư chúc tết.

Hơn 10 tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, đặc biệt là quê hương Hậu Giang trên đường phát triển. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, như: NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Hồ Ngọc Trinh, NSƯT Vân Khánh, Nguyễn Phi Hùng, Phan Ngọc Luân, Tống Hạo Nhiên; các ca sĩ, diễn viên đến từ Trung tâm Văn hóa nghệ thuật tỉnh Hậu Giang. Xen lẫn các tiết mục nghệ thuật là các video clip về hành trình vượt khó của Hậu Giang trong năm 2021, năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh, trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, tạo đà phát triển cho năm 2022.

Một số tiết mục đặc sắc trong chương trình nghệ thuật.

Tại chương trình, ông Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, đã đánh trống khai hội mừng xuân và đọc thư chúc tết của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi Nhân dân, chiến sĩ, cán bộ tỉnh Hậu Giang, người Hậu Giang đang sinh sống, học tập ở mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài…, chúc mọi người có một mùa xuân hạnh phúc, năm mới an khang, thịnh vượng. Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin thành tựu của Hậu Giang trong năm 2021, đặc biệt là thực hiện mục tiêu kép, vừa phòng chống dịch Covid-19 an toàn, hiệu quả, vừa thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu, kế hoạch; kinh tế tăng trưởng dương, cao hơn bình quân khu vực và cả nước; chính trị, xã hội, quốc phòng, an ninh… được giữ vững.

Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: “Năm 2022, năm mở ra nhiều thời cơ, vận hội mới, kỳ vọng Hậu Giang sẽ tiếp tục phát huy cao độ truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, tập trung sức lực, trí tuệ, với tinh thần “đổi mới, đột phá, quyết tâm, khát vọng”, ra sức thi đua, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Đảng bộ đề ra”.

Tin, ảnh: V.TR (Báo Hậu Giang)

Đã truy cập: 2047062