Khẩn trương triển khai thực hiện công tác giải phóng mặt bằng

Ngày 21-04-2020

Ngày 08/4, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tiến Châu cùng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trương Cảnh tuyên đã khảo sát một số công trình trên địa bàn huyện Châu Thành.

Lãnh đạo tỉnh khảo sát tình hình triển khai kè Mái Dầm

Theo đó, Lãnh đạo tỉnh đã đến khảo sát tình hình triển khai Kè chống sạt lở trên địa bàn thị trấn Ngã Sáu; kè Mái Dầm và tuyến dân cư ven sông Cái Côn trên địa bàn thị trấn Mái Dầm.

Sau khi khảo sát tiến độ thực hiện dự án Kè chống sạt lở Ngã Sáu, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu địa phương khẩn trương triển khai thực hiện công tác giải phóng mặt bằng các trường hợp còn vướng để triển khai hoàn thành dự án.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh đã khảo sát việc thực hiện các quy định phòng dịch bệnh Covid-19 tại chợ Ngã Sáu. Trao đổi với tiểu thương, Lãnh đạo tỉnh thăm hỏi tình hình mua bán; đồng thời khuyến cáo người dân phải tuân thủ nghiêm quy định đeo khẩu trang và các biện pháp phòng, chống dịch bệnh./.

Thanh Nguyễn