Khai trương điểm bán bình ổn giá mặt hàng thịt heo

Ngày 19-01-2021

(HG) - Sáng ngày 18-1, Sở Công thương, UBMTTQ Việt Nam tỉnh, UBND thành phố Ngã Bảy phối hợp với Công ty TNHH MTV Nguyễn Đan Hậu Giang tổ chức khai trương điểm bán hàng bình ổn giá mặt hàng thịt heo tại chợ Ngã Bảy, phường Ngã Bảy.

Đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm sau lễ khai trương.

Theo báo cáo của đơn vị thực hiện, điểm bán hàng bình ổn có diện tích hơn 50m2, tổng kinh phí xây dựng khoảng 350 triệu đồng, nguồn thịt heo được đảm bảo các quy định về kiểm dịch, bảo quản bằng hệ thống lạnh.

Thực hiện chương trình dự trữ hàng hóa và bình ổn thị trường do Sở Công thương triển khai, công ty cam kết giá bán ra thấp hơn từ 10-15% giá thị trường, thực hiện niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết cũng như các quy định về an toàn thực phẩm, phòng cháy chữa cháy…

Tại buổi khai trương, ông Nguyễn Vũ Trường, Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh, đề nghị đơn vị triển khai tốt điểm bán bình ổn giá đối với mặt hàng thịt heo, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng và giá cả như đã cam kết. Đồng thời, khẩn trương mở rộng thêm một số điểm bán bình ổn tương tự trên địa bàn tỉnh nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu sắp tới. Dự kiến mỗi huyện, thị xã, thành phố sẽ có 1 điểm bán thịt heo bình ổn giá.

T.NGỌC