Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn xã Xà Phiên, huyện Long Mỹ

Ngày 16-11-2020

Vừa qua, ngày 15/11, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Hậu Giang phối hợp với Công ty TNHH Giải trí Quảng Cáo Nam Việt tổ chức lễ khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại xã Xà Phiên huyện Long Mỹ, phiên chợ lần này thuộc Chương trình cấp quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2020.

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn lần này diễn ra từ ngày 15/11 đến ngày 22/11/2020 với quy mô hơn 60 gian hàng, trong đó có 20 gian hàng Việt tham gia trưng bày các mặt hàng sản xuất tại Việt Nam, như: hàng thực phẩm công nghệ, hàng bách hóa tổng hợp, đồ gia dụng, hàng trang trí nội thất, các sản phẩm và dịch vụ viễn thông và các mặt hàng thiết yếu. Trong thời gian diễn ra Phiên chợ, cùng với các hoạt động trưng bày, mua bán sản phẩm hàng hóa, còn có các chương trình văn nghệ hàng đêm đáp ứng nhu cầu giải trí về đời sống tinh thần của người dân khi tham quan, mua sắm. Thông qua phiên chợ, các doanh nghiệp mở rộng kênh phân phối; giới thiệu các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ thương hiệu Việt, đồng thời cung cấp các mặt hàng thiết yếu phục vụ sản xuất và đời sống của Nhân dân trên địa bàn, giúp cho người dân có thêm nhiều lựa chọn khi mua sắm, tiếp cận với hàng Việt có chất lượng tốt, phong phú về chủng loại và giá cả hợp lý của các doanh nghiệp trong và ngoài địa phương đến tay người tiêu dùng vùng nông thôn, khuyến khích người tiêu dùng sử dụng hàng sản xuất trong nước, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

Nguồn: TTTKC&XTTM