Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại thị xã Long Mỹ

Ngày 13-04-2022

Cuối tuần qua, phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại thị xã Long Mỹ chính thức khai mạc tại công viên 3-2, phường Thuận An.

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn tại thị xã Long Mỹ diễn ra từ ngày 8 đến 16-4.

Diễn ra từ ngày 8 đến 16-4, phiên chợ do Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại phối hợp Công ty TNHH Chuông Vàng tổ chức, quy tụ khoảng 100 gian hàng bao gồm 80 gian hàng thương mại tổng hợp, 20 gian hàng Việt của các cơ sở, doanh nghiệp trong nước. Các sản phẩm chủ yếu thuộc nhóm hàng thực phẩm chế biến, hóa mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng… Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện xúc tiến thương mại năm 2022, hưởng ứng cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam, nhằm kích cầu tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân thị xã Long Mỹ và khu vực lân cận, hỗ trợ các cơ sở sản xuất kinh doanh phục hồi hoạt động, khảo sát thị trường nông thôn và phát triển hệ thống phân phối ổn định.

Tin, ảnh: T.TRANG

Đã truy cập: 2047280