Huyện Châu Thành A Khai mạc hội chợ thương mại tổng hợp 2020

Ngày 30-09-2020

Nhằm kích cầu tiêu dung sau thời gian giản cách xã hội do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID19, trên cơ sở thống nhất của Sở Công Thương, UBND huyện tổ chức hội chợ thương mại tổng hợp năm 2020. Hội chợ thương mại tổng hợp tại huyện Châu Thành A được khai mạc vào sáng ngày 27/9/2020. Hội chợ sẽ diễn ra trong 7 ngày từ 27/9/2020 đến ngày 03/10/2020, tại Khu hành chính huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Tham gia Phiên chợ lần này có hơn 80 gian tham gia, các Doanh nghiệp thuộc các ngành sản xuất, kinh doanh hàng Việt Nam chất lượng cao tham gia giới thiệu, bày bán các mặt hàng như: đồ điện, đồ nhựa gia dụng, quần áo may sẵn, thực phẩm, hóa mỹ phẩm và cây giống, giá cả phù hợp với người dân nông thôn. Hội chợ nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, giúp người tiêu dùng chọn được những nguồn hàng an toàn, chất lượng và giá cả phải chăng. Qua đó sẽ thúc đẩy sự phát triển thương mại dịch vụ trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Nguồn: Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Châu Thành A