Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

Công bố các điểm bán hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Ngày 21-07-2021

THÔNG BÁO

Công bố các điểm bán hàng hóa thiết yếu phục vụ người dân

trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

 

Thực hiện Chỉ thị số 08/CT-UBND ngày 18 tháng 07 năm 2021 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân trong việc mua sắm các mặt hàng thiết yếu trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19, Sở Công Thương công bố địa chỉ, số điện thoại và các thông tin cơ bản về các địa điểm bán hàng thiết yếu của các Chợ, hệ thống Siêu Co.opmart, Bách hóa xanh trên địa bàn tỉnh Hậu Giang, để sẵn sàng phục vụ người dân trong thời gian giãn cách xã hội theo quy định của Chính phủ và UBND tỉnh.

Sở Công Thương đề nghị Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang, UBND các các huyện, thị xã, thành phố phối hợp tuyên truyền và thông tin rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân nắm thông khi có nhu cầu mua sắm trong thời gian thực hiện phòng, chống dịch Covid-19./.

(Đính kèm Danh sách địa chỉ các Chợ, Trung tâm thương mai, hệ thống Siêu thị Co.opmart Vị Thanh, Ngã Bảy, các cửa hàng Bách hóa xanh trên địa bàn tỉnh).


Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 7
Hôm nay: 2752
Đã truy cập: 4417263
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.