Xem chi tiet tin - Sở Công Thương

 

App Hậu Giang cập nhật gần 1.200 điểm bán hàng thiết yếu

Ngày 06-09-2021

Theo thông tin từ Sở Công thương, tính đến nay, Bản đồ tích hợp trên App Hậu Giang đã cập nhật 1.192 điểm bán hàng hóa, dịch vụ thiết yếu trên địa bàn tỉnh.

Người dân có thể cài app Hậu Giang cho điện thoại thông minh hoặc truy cập https://diembanhang.haugiang.gov.vn để có thông tin nhanh các điểm bán hàng thiết yếu tại địa phương.  

Thời điểm mới xây dựng, bản đồ mới tập trung cập nhật khoảng 200 điểm bán thực phẩm, chủ yếu là các chợ truyền thống, siêu thị, cửa hàng bách hóa, tạp hóa… Đến nay, bản đồ đã cập nhật thêm nhiều điểm kinh doanh dịch vụ thiết yếu như cửa hàng gas, cửa hàng xăng dầu, nhà thuốc, dịch vụ bưu chính, viễn thông và nhất là 27 điểm bán hàng lưu động, gian hàng 0 đồng hỗ trợ người dân tại các địa phương.

Bản đồ điểm bán hàng thiết yếu tích hợp trên App Hậu Giang và truy cập tại địa chỉ https://diembanhang.haugiang.gov.vn do Sở Công thương và Viettel Hậu Giang phối hợp thực hiện để đáp ứng kịp thời nhu cầu mua hàng hóa nhanh chóng, an toàn, tránh mất thời gian di chuyển nhiều nơi cho người dân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội, phòng, chống dịch Covid-19. Bản đồ còn được tiếp tục cập nhật phù hợp với tình hình hoạt động của cơ sở kinh doanh, dịch vụ trong tình hình mới.

Tin, ảnh: T.NGỌC (Báo HG)


Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 10
Hôm nay: 7505
Đã truy cập: 2444700
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.