cac cum khu cong nghiep - Sở Công Thương

 

Các khu-Cụm công nghiệp

Đóng góp Phương án phát triển Cụm công nghiệp, thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Dự thảo)

25-10-2021

Đóng góp Phương án phát triển Cụm công nghiệp, thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050 (Dự thảo)

Doanh nghiệp tại Hậu Giang ký kết hợp đồng kinh doanh phát triển thị trường tại Đông Nam bộ

03-10-2021

Tại chương trình Kết nối giao thương trực tuyến B2B: Đồng bằng sông Cửu Long - Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 30-9, Công ty TNHH Tân Hậu Giang, ở thành phố Vị Thanh, đã ký kết thành công hợp đồng với Song Mỹ Group về kinh doanh và phát triển sản phẩm từ cá thát lát tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khác ở khu vực Đông Nam bộ.

Khai trương Cổng đăng ký tên miền “.vn” tại Hậu Giang

01-10-2021

Kể từ ngày 30/09/2021, Cổng đăng ký ký tên miền Quốc gia “.vn” của tỉnh Hậu Giang với địa chỉ https://haugiangict.vn chính thức hoạt động. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh có thể dễ dàng đăng ký sử dụng tên miền “.vn”. Đồng thời, được hưởng các chính sách ưu đãi đặc biệt đối với các gói dịch vụ CNTT, dịch vụ số gắn với tên miền “.vn” như thiết kế, tạo lập, lưu trữ Website; dịch vụ thư điện tử; cloud server; các phần mềm dành cho doanh nghiệp startup trong điều hành, quản lý tài chính,…

Nhanh chóng hoàn chỉnh đề án phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh

29-09-2021

Chiều ngày 28-9, ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì buổi làm việc với các sở, ban, ngành tỉnh và địa phương về thực trạng đầu tư, xây dựng hạ tầng và xây dựng đề án phát triển các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Nỗ lực giữ nhịp sản xuất

20-08-2021

Các doanh nghiệp trong các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực vượt khó, duy trì hoạt động theo phương án “3 tại chỗ”, không để sản xuất “đóng băng” và cùng đồng hành với tỉnh giữ vững thành quả chống dịch.

Các doanh nghiệp cần chủ động xây dựng kế hoạch sản xuất kinh doanh an toàn

15-08-2021

Ông Nguyễn Văn Hòa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, có buổi làm việc với Ban quản lý các khu công nghiệp, huyện Châu Thành, Châu Thành A, Phụng Hiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài khu công nghiệp về tình hình thực hiện giãn cách và hoạt động của các doanh nghiệp.

Bạn có tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch vụ công của Hậu Giang

Không biết đăng ký
Chưa đăng ký
Đã có tài khoản bằng Số Điện thoại
Đã có tài khoản bằng USB ký số (VNPT hoặc Cục cơ yếu CP)


Đang online: 4
Hôm nay: 3881
Đã truy cập: 984890
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.