Sở công thương Hau Giang
Thứ ba, 12-12-2017 VN  |  


Số lượt truy cập
  Hợp tác
Họp mặt doanh nghiệp nhân Ngày văn hóa doanh nghiệp Việt Nam

Hiệp hội các doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang tổ chức họp mặt các doanh nghiệp trong hiệp hội và triển khai Quyết định số 1846 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày văn hóa doanh nghiệp Việt Nam

Tiếng nói chung của cộng đồng doanh nghiệp

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang vừa chính thức thành lập. Xung quanh các hoạt động của Hiệp hội, phóng viên Báo Hậu Giang có cuộc trao đổi với ông Huỳnh Thanh Hoàng (ảnh), Phó Giám đốc Sở Công thương, Chủ tịch Hiệp hội các doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang nhiệm kỳ 2015-2020.

Giải pháp khơi thông thị trường nông sản, thủy sản Việt Nam

Trong những tháng đầu năm nay, bức tranh xuất khẩu của cả nước khá ảm đạm, thể hiện ở kim ngạch xuất khẩu nhóm hàng nông, lâm, thủy giảm khoảng 5,1%. Các mặt hàng có kim ngạch xuất khẩu lớn như thủy sản, gạo, cà phê đều giảm so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó, giảm mạnh nhất là cà phê với mức giảm ..

Hội thảo tìm giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh hàng nông sản

Hội thảo: Hậu Giang – Tiềm năng đầu tư và phát triển “Giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh hàng nông sản”. Chủ trì Hội thảo gồm có ông Nguyễn Thanh Hải, Chánh Văn phòng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, Võ Hùng Dũng, Giám đốc Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chi ..

Hội thảo xúc tiến thương mại-đầu tư khu vực ĐBSCL

Hội thảo còn là dịp để các địa phương giới thiệu, quảng bá, tìm kiếm cơ hội đầu tư, giúp doanh nghiệp cập nhật thông tin nhanh, lựa chọn đầu tư đúng trọng tâm, đúng hướng phát triển của vùng.

Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Hậu Giang [31/8/2012]
Ký kết hợp tác tiêu thụ nông, thủy sản [21/4/2009]
Điểm tin

Thông tin, quảng cáoBản quyền thuộc Sở Công Thương Hậu Giang 
Địa chỉ : số 01, đường Thống Nhất, KV4, P5, Tp.Vị Thanh, Hậu Giang 
Theo QĐ: 2405/QĐ-NCTH ngày 14/8/2010
Trưởng ban biên tâp: Huỳnh Thanh Hoàng - PGĐ Sở Công Thương
Tel : 0293.3878891; Email: congthuonghg@gmail.com